Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Nissan Navara 2020

Trong các chuyến đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Vì thế, 4×4 xin được nói qua cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một số đặc tính về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Bạn ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hoặc là bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa trong thùng xe của bác tài? Các xế bực mình vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu dùng trong Xe Nissan Navara.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền của sản phẩm (đã được test thực tế).

Các bác có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ biện pháp gì mà giúp ích nhất cho bạn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Các tài có thể yên tâm hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có hỗ trợ lock cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế không còn ngần ngại khi mà để hàng hóa có giá trị ở trong thùng xe.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Nissan Navara của các bác không bị đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên Youtube.

Các bác sẽ được vi vu picnic mà không lo trong khâu đồ đạc và cũng đem đến sắc thái chất ngầu, mạnh mẽ thêm do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo nên. Chúc các bạn sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng xe Nissan Navara 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …