Nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong tại HCM

Sự cạnh tranh trên thị trường thực phẩm chức năng vẫn luôn vô cùng khắc nghiệt, chuyện này cũng đông nghĩa với việc số lượng nhãn hiệu và sản phẩm là rất nhiều, làm cho không ít khách hàng gặp phải khó khăn trong vấn đền chọn lựa. Và dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn dùng nhiều nhất so với những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác, nhãn hiệu của sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng rất nhiều. Trong số những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ nước ngoài hiện nay thì nước đông trùng hạ thảo Daedong có xuất xứ Hàn Quốc là sản phẩm được khá nhiều khách hàng tin dùng.

Đại lý phân phối Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc trên cả nước

Một vài nét về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong và những tác dụng mà sản phẩm mang tới :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Bài viết được tham khảo từ nguồn: nước đông trùng hạ thảo daedong giá

Check Also

Cordyceps Fine Japan – sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Những sản phẩm thực phẩm chức năng dùng đông trùng hạ thảo làm nguyên liệu …