Phương pháp bắt Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe địa hình

Khi lái xe ở các điều kiện thời tiết xấu như: nắng, gió, bão, sương mù, mưa,… thì việc đèn bị hư hỏng, đèn vào nước, làm hỏng hệ thống điện thì khá dễ xảy ra, nhưng với Led bar 6D 30w thì không. Chẳng những chống chịu tốt ở tất cả điều kiện thời tiết Led bar 6D 30w còn khá ít hao bình, cho công suất cao, tia sáng soi xa tới hàng trăm met, tuổi thọ 50000 giờ,…

Trang trí xe ô tô, xe pick up thì có rất nhiều phương pháp phối đồ chơi và cực nhiều món phụ kiện để lắp như trang trí mui, đèn, ca-pô, mâm,… Trong đó, Led bar 6D 30w là một trong những mẫu đồ chơi rất đẳng cấp, ngoài làm đẹp nó còn giúp tăng cường thêm ánh sáng khi đi xe vào ban đêm.

Led bar 6D 30w: Xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 lắp đẹp và đẹp mắt với đèn led bar phá sương tại Tp.HCM

Mẫu Led bar 6D 30w hay được ráp trên mui xe ô tô, xe bán tải, một số loại đèn trợ sáng khác thì được gắn lắp ở chỗ phần cản của xe. Để gắn Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe off-road thực đẹp chúng ta phải thực hiện lần lượt các giai đoạn sau: trước tiên là lựa vị trí gắn, tiếp sau đó là giữ cố định đèn bằng ốc vít ở vị trí mong muốn. Tiếp nữa thì chúng tôi tiến hành đi đường điện cho Led bar 6D 30w. Sau khi đã đấu đường dây điện xong chúng tôi kiểm tra lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để thuận lợi các bạn nên lái xe của mình đến công ty 4×4 của chúng tôi lắp thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Bức ảnh Led bar 6D 30w: Kiểu đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, ô tô tại HCM

Cty 4×4 của chúng tôi là nơi độ Led bar 6D 30w uy tín được nhiều người chọn lựa ở TpHCM. Là vì những điều ngay dưới đây: Shop 4×4 có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có máy móc tân tiến hiện đại; sở hữu rất nhiều loại đồ chơi khác để lắp cho ”xế yêu” bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe với khách; thêm nữa Led bar 6D 30w của shop 4×4 đều có bảo hành đầy đủ.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này! Nhấc máy lên liên hệ số điện thoại: O93 979,1959 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm: Led bar 6D 30w

Đoạn phim ngắn bán tải độ đèn đẳng cấp và khủng:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …