Tại sao nên độ lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger?

Hiện nay, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường xuyên không nhớ khóa cốp sau xe của mình. Để bảo vệ cho an toàn của cải của bản thân, các chủ xe nên cân nhắc đến cách giải quyết cho việc này, bởi vì chỉ cần lơ là vài giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ gian lấy mất những món đồ mà chủ xe cất trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là chức năng mới do các thợ xe tìm tòi ra nhằm mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được những vấn đề bất cập liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi độ lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Tại sao việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của quý anh chị, tuy nhiên có những lúc nó lại tạo sự bất lợi trong một vài tình huống mà chủ xe không thể nào phòng hờ được. Một vài ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị dự tiệc đến tối khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình không khóa cốp sau xe.

Biện pháp hay nhất để xử lý tận gốc những vấn đề mà chủ xe có khả năng gặp phải vấn đề khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiếc xế yêu của mình, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng bảo vệ tài sản của mình.

Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những cửa hàng độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất ở thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi tới đây, cửa hàng của chúng tôi tọa lạc ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định độ lock cốp sau tự động hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé công ty hoặc xin liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 09.3979.1959 nhé.

Nguồn bài viết: lock cốp sau điện ranger

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …