Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger đẹp ở Hồ Chí Minh

Ngày nay, mong muốn dùng cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt bởi do chức năng vượt trội trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức dễ gây trầy xước xe hoặc không biết phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của các quý ông chắc chắn an toàn cho bản thân và xe của mình,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

So ra nếu bạn phải sử dụng một lực đẩy vừa đủ dùng để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi dùng lực mạnh tay như vậy đối với món đồ chơi này, bạn chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là ưu điểm tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho bản thân và gia đình đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào làm giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi độ zin của xế.

Với phong thái gọn bền tạo sự hầm hố và sang trọng thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng ồn, làm giảm được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt sau đó bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo cụ thể tại đây: bộ cửa hít xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …