Thông tin mua bán căn hộ River City quận 7 thuộc chủ đầu tư an gia investment uy tín ở địa bàn Lào Cai

Với chiến công không ngừng nghỉ từ các dự án river city đầu tư mà mới đây nhất là block B của dự án căn hộ cao cấp an gia river city (Q 7 ) đã nâng sức nóng của thị trường bất động sản vốn đã bị đóng băng trong thời gian dài. Tại sao khách hàng lại lựa chọn river city nhiều đến thế? Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Còn với khu căn hộ an gia river city

Khách hàng vì muốn giảm đi 2, 3 triệu/m2 tiền mua nhà mà thường lựa chọn nhà thô. Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với việc mua chổ ở hoàn thiện.

Sắp tới, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với các chổ ở diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã bán hoàn tất 700 dự án trong 6 tháng, chứng minh được sức hút của bản thân khu căn hộ. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho đầu tư , chủ căn hộ còn có chương trình sẽ bán  lại căn hộ của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city an gia

Check Also

Công ty khu vực nào bán lựa dự án cao cấp river city ưu đãi từ chủ đầu tư nhanh chóng tại địa điểm Thái Bình

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 độ hot của những dự án    …