Tư vấn cách lựa chọn mua đồng hồ nam cao cấp Rolex chính hãng

Rolex là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ đứng trong top 100 thương hiệu đồng hồ nam cao cấp đắt giá nhất thế giới. Tính đến nay, Rolex đã có lịch sử tồn tại hơn trăm năm với hơn 700.000 mẫu thiết kế. Đồng hồ Rolex luôn nổi tiếng với vẻ đẹp hoàn mỹ như một tác phẩm nghệ thuật của mình cùng những kỹ thuật tinh vi không kém. Hôm nay, ABCD Shop xin được chia sẻ chút ít kinh nghiệm phần biệt đồng hồ Rolex chính hãng quý giá với quý khách hàng.

Đồng hồ Rolex chính hãng

  1. Hoạt động của kim đồng hồ Rolex cao cấp 

Hãy quan sát thật kỹ chiếc đồng hồ nam thời trang bạn định mua. Đồng hồ Rolex là một tác phẩm hoàn hảo không có dù là một lỗi nhỏ nhất, nhất là kim đồng hồ. Sự chuyển động của kim đồng hồ fake không được trôi chảy, hay bị giật và thường có âm thanh khi chuyển động, còn đồng hồ thật tất nhiên là ngược lại.

Đồng hồ Rolex thời trang

  1. Phân biệt đồng hồ Rolex qua đặc điểm thiết kế riêng

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đều được chế tạo từ kim loại cao cấp vì vậy khi cầm, bạn sẽ cảm nhận được sức nặng và sự chắc chắn của nó. Hơn nữa, núm điều chỉnh của đồng hồ được khắc nét hết sức tinh tế và vô cùng sắc xảo, điều mà những chiếc đồng hồ fake không thể bắt chước theo được.

Ngoài ra, một chi tiết để phân biệt nữa chính là thấu kính lớn của mặt đồng hồ, có khả năng phóng to ở vị trí ngày tháng. Đồng hồ fake không hề có khả năng này. Để chắc chắn hơn, bạn cũng có thể nhờ người sành về đồng hồ nam cao cấp tháo mặt lưng để kiểm tra các cấu trúc bên trong của Rolex.

 

Check Also

Tư vấn một số mẫu đồng hồ nữ cao cấp thời trang mới nhất năm 2015

Các chuyên gia thời trang đều đưa ra dự đoán rằng năm 2015 sẽ là …