Tư vấn cơ sở bọc ghế sofa vải ở chổ nào là uy tín chất lượng tại Tphcm

Bộ ghế sofa vải nhà bạn đã cũ vải bao bọc ghế đã không còn nguyên vẹn và bạn muốn thay một bộ áo mới cho chiếc ghế sofa của bạn. Ghế sofa vải phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên được nhiều người sử dụng và bạn có thể lựa chọn một chất liệu vải phù hợp với không gian nhà bạn.
Ghế sofa vải với sự mềm mại vốn có làm cho người ngồi cảm thấy thoải mai cùng với đó đường nét, kiểu dáng hoa văn rất bắt mát. Ngoài ra mỗi một chất liệu vải với những hoa văn khác nhau khi bọc vào ghế sofa cũng tạo nên những nét rất riêng.

Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất với dịch vụ bọc ghế sofa ngay tại nhà. Bộ ghế sofa vải của bạn đã xuống cấp nghiêm trong lớp vải bao bộc xung quanh ghế đã cũ kĩ, ố nặng làm mất đi vẻ thẩm mỹ của bộ ghế cũng như không gian nhà bạn. Với dịch vụ bọc ghế sofa vải của chúng tôi bạn sẽ có một bộ ghế sofa như mới mà không cần phải mua mới.

Sofa được bọc bằng chất liệu vải sẽ mang đến cảm giác mềm mại, ấm áp với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau như: sofa vải hoa, caro, sọc, vải trơn… Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn với rất nhiều loại kiểu dáng, hoa văn, màu sắc khác nhau. Tất cả chất liệu chúng tôi điều là hàng ngoại nhập đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp showroom để lựa chọn chất liệu vải mà mình thích.


Để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho khách hàng nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà để tư vấn và báo giá cho bạn khi bạn không thể đến showroom. Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng chúng tôi sẽ đưa ghế đến xường để tiến hành bọc lại với thơi gian là từ 1-3 ngày. Công ty chúng tôi với đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, phục vụ chu đáo sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng và một chi phí hợp lý.

Check Also

Tư vấn một số mẫu đồng hồ nữ cao cấp thời trang mới nhất năm 2015

Các chuyên gia thời trang đều đưa ra dự đoán rằng năm 2015 sẽ là …