Vì sao nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor?

Liên quan đến xế Raptor Raptor bản gốc, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người dùng không những gây ra tiếng động lớn khi thực hiện mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế bị trầy xước do tạo ra lực tác động quá mức.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Do vậy, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là giải pháp tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor thông qua các tính năng vượt trội của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động hóa khiến cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và dính chặt xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Với cơ chế thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ tiện dụng nhất là phần lớn người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong việc phát hiện chướng ngại vật và tự động ngưng lại.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có chức năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không có thêm các phụ kiện  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi hơn hết là sự thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người dùng.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách thức để mở xe bao gồm dùng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Tạo sự mượt mà khi sử dụng với âm sắc vừa phải, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu từ bạn, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí xử lý dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Nguồn : lắp cửa hít xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …