Xe hơi, xe pick up độ đẹp với Led bar 6D projector ở TpHCM

Led bar 6D projector sở hữu các ưu điểm chính sau đây: ít tốn năng lượng, cho mức cường độ sáng cao, chiếu sáng xa vài trăm m, độ bền khoảng 50000 giờ đồng hồ, ít tỏa nhiệt,… Ngoài ra với đặc tính chống vào nước, chống chịu tuyệt vời dưới mọi thời tiết giúp Led bar 6D projector ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Một vài loại Led bar 6D projector có thể tương đồng về kích thước bên ngoài nhưng lại có thể không giống nhau về chức năng: có một vài đèn được xài cho chiếu gần, có một vài đèn được xài cho chiếu xa, một số cho tia sáng tỏa còn số khác thì cho ánh sáng gom, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng.

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp hơn

Những kiểu xe ô tô, xe pick up khi lắp ráp Led bar 6D projector tại cty 4×4 đều phải thực hiện những bước sau: Chọn lựa kiểu Led bar 6D projector thích hợp, tiếp theo chọn lựa vị trí lắp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ thực hiện cố định Led bar 6D projector tại điểm bạn đã chọn lựa, tiếp theo nữa là nối các đường dây điện của Led bar 6D projector và xe hơi, xe pick up, cuối cùng là test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Tấm ảnh Led bar 6D projector: Là một trong nhiều mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Shop 4×4 của chúng tôi là địa điểm chuyên lắp Led bar 6D projector cho xe hơi, xe bán tải ở tpHCM. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có các trang thiết bị tân tiến. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi còn có rất nhiều những sản phẩm gắn cho xe ô tô, xe pick-up. Thêm vào đó các sản phẩm của công ty chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì thế bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách lấy mẫu đèn này thì bây giờ hãy liên hệ ngay số O939 791.959 để được tư vấn chi tiết hơn về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm: Led bar 6D projector

Đoạn clip ngắn đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …